CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách đổi trả của Epet.vn được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà Phụ kiện XYZ đang bán, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Epet.vn.

Epet.vn đảm bảo sản phẩm được bán tại Epet.vn là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Epet.vn cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

Kể từ khi Epet.vn giao hàng thành công Sản phẩm lỗi (do nhà cung cấp) Sản phẩm không lỗi
Trong 7 ngày đầu tiên Đổi mới

ĐỔI TRẢ KHÔNG THU PHÍ

Miễn phí đổi trả, có tính phí vận chuyển.
Trong 3 tháng đầu tiên Bảo hành Không hỗ trợ đổi trả
Điều kiện bảo hành sản phẩm:
        Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.
        Sản phẩm không hư hỏng do quá trình sử dụng.
        Có căn cứ xác thực sản phẩm được mua tại Epet.vn.
Cách thức tiếp nhận bảo hành:
        Nếu sản phẩm hư hỏng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm từ nhân viên vận chuyển, khách hàng có thể gửi hàng về Epet.vn để được đổi sản phẩm mới.
Xem chi tiết hướng dẫn đổi/ trả sản phẩm tại Chính sách đổi trả

        Nếu sau 7 ngày kể từ ngày Epet.vn giao hàng thành công, thời gian bảo hành sản phẩm là 3 tháng, quý khách có thể gửi hàng về Epet.vn bảo hành, quý khách có thể liên hệ với Epet.vn để được hỗ trợ hướng xử lý cụ thể.
Chính sách đổi trả
Epet.vn cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

Kể từ khi Epet.vn giao hàng thành công Sản phẩm lỗi (do nhà cung cấp) Sản phẩm không lỗi
Trong 7 ngày đầu tiên Đổi mới

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về EPET:

Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận,Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng cho EPET.VN

Rất tiếc hiện tại Epet.vn chưa hỗ trợ vận chuyển đổi trả hàng tại nhà.

I. LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ
1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả
– Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kĩ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của website Epet.vn) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:
– EPET chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

II. YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ
1. Điều kiện đổi trả:
– Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả của Epet.vn

– Sản phẩm/dịch vụ còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).

– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại website Epet.vn (mã đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…).

2. Thời gian áp dụng đổi trả:
– Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website Epet.vn, khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.

3. Chi phí đổi trả:
– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Epet.vn hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Epet.vn nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

III. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN
1. Nguyên tắc hoàn tiền

– Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng, nếu có thể Epet.vn sẽ thay đổi phương thức theo yêu cầu của khách.

– Hoàn tiền khi khách hàng sử dụng mã ưu đãi (coupon): trong các trường hợp đặc biệt được Epet.vn chấp nhận hoàn tiền khi khách hàng sử dụng coupon, Epet.vn sẽ không hoàn lại khoản giá trị coupon khách hàng đã sử dụng mà chỉ hoàn lại khoản tiền khách hàng thực tế bỏ ra khi mua hàng.

2. Phương thức hoàn tiền
Hỗ trợ theo thứ tự ưu tiên:

– KH có thể sử dụng để tiếp tục mua những sản phẩm khác tại website Epet.vn

– Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 10 – 15 ngày làm việc.

– Hoàn tiền mặt tại cửa hàng Epet.vn (không áp dụng cho đơn hàng ngoài TP. Hồ Chí Minh)

Epet.vn không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh: ưu tiên hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng của khách hàng.

Với yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, Epet.vn sẽ hoàn tiền vào thẻ/tài khoản của Khách hàng hoặc hình thức khác theo quyết định của Epet.vn

3. Thời gian xử lý
– Epet.vn sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 07 ngày làm việc kể từ khi Epet.vn nhận lại sản phẩm.

– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, Epet.vn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 15 – 20 ngày làm việc.
Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Epet.vn sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 10 – 15 ngày làm việc.

Danh Mục Sản Phẩm